COCKTAIL BAR CHILL NHẸ QUY NHƠN

ẨM THỰC

4/15/20233 min read

🍷 LƯU NGAY COCKTAIL BAR CHILL NHẸ QUY NHƠN

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì chắc ai cũng muốn tìm nơi để xả stress. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình khoảng không gian để thưởng thức những ly cocktail và chill nhẹ cho tâm hồn thoải mái thì nhất định phải lưu ngay list cocktail bar dưới đây nhé!

🥃 THƠM Cocktail Quy Nhơn

THƠM thu hút giới trẻ nhờ cách bày trí khá mới mẻ, đem đến cho người thưởng thức cái nhìn ấm cúng nhưng không kém phần riêng tư. Hầu hết những người đến đây đều muốn được trò chuyện, nghe nhạc và hòa mình vào bầu không khí vui vẻ kèm những điệu nhạc thật chill.

▪️ Địa chỉ: 88 Trần Khánh Dư, Quy Nhơn

▪️ Giờ mở cửa: 19:00 – 1:00

🥃 Eureka The Cocktail Bar

Bar có không gian rộng rãi, phong cách trang trí gây ấn tượng với những tấm hình, những thức uống và những chai rượu vang,…đem đến cho mọi người một cảm giác thoải mái đến lạ thường.

▪️ Địa chỉ: 08 Chương Dương, Quy Nhơn

▪️ Giờ mở cửa: 18:00 – 1:00

🥃 The View Lounge & Restaurant

Được thiết kế chủ đạo với tone trắng kết hợp với những vật trang trí mây tre, tạo nên một không gian nhẹ nhàng và ấm cúng. Với view siêu đỉnh nhìn từ trên cao, bạn có thể vừa nhâm ly rượu vừa chill chill ngắm thành phố.

▪️ Địa chỉ: 24 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

▪️ Giờ mở cửa: 6:00 – 12:00

🥃 T.O.P PUB

Đây là một trong những quán pub đời đầu của thành phố Quy Nhơn, T.O.P nổi bật với các loại cocktail hấp dẫn. Không gian rất thích hợp để trải nghiệm cảm giác vừa nhâm nhi cocktail vừa chill theo âm nhạc.

▪️ Địa chỉ: 14 -16 An Dương Vương, Quy Nhơn

▪️ Giờ mở cửa: 19:00 – 2:00

Trên đây là một vài địa điểm bạn có thể tìm đến để nhâm nhi chút đồ uống, giải phóng tâm trạng sau một tuần làm việc. Cùng đến và tận hưởng những buổi tối ngọt ngào nhé!